Số 3, Đường Qiaowan, Khu Phát triển Kinh tế Feixi, Thành phố Hợp Phì, An Huy Pro. (231200), Trung Quốc
Nhà

Anhui Uniform Trading Co.Ltd

Mẫu và gói miễn phí tốt, sản phẩm nhận được tốt, và kết quả kiểm tra chất lượng là tuyệt vời. Mọi thứ đều ổn...

—— Luna Dow

Giao tiếp và dịch vụ rất tốt, tất cả các vấn đề được giải quyết, hài lòng với báo giá của tôi và tôi sẽ thực hiện một đơn đặt hàng thử nhỏ cho công ty của bạn. Đừng tin rằng bạn có thể quản lý nó!

—— Jacanna Nanfara

Cảm ơn sự hỗ trợ và hướng dẫn lâu dài của bạn. Với sự giúp đỡ và chỉ dẫn của bạn, tôi giành được nhiều thị phần hơn.

—— Ông Aill Muhamand

Cảm ơn dịch vụ sau bán hàng tốt của bạn. Đào tạo tuyệt vời và hỗ trợ công nghệ giúp tôi rất nhiều.

—— Ông Nicoletta Zara

Vui lòng phát triển nhiều sản phẩm thủy tinh tốt hơn với giá tốt hơn, để chúng tôi có thể bán sản phẩm của bạn cho nhiều khách hàng hơn và có được thị trường lớn hơn. Cảm ơn bạn

—— Ông Suzi Hixon

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Anhui Uniform Trading Co.Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
Anhui Uniform Trading Co.Ltd Anhui Uniform Trading Co.Ltd Anhui Uniform Trading Co.Ltd Anhui Uniform Trading Co.Ltd Anhui Uniform Trading Co.Ltd Anhui Uniform Trading Co.Ltd Anhui Uniform Trading Co.Ltd Anhui Uniform Trading Co.Ltd
CÔNG TY NGOÀI TRỜI XƯỞNG VĂN PHÒNG TÀI LIỆU CÔNG TRÌNH MÁY 1 CÔNG TRÌNH MÁY 2 HẠN BÁN HÀNG XEM TRIỂN LÃM AUTC Kiểm soát chất lượng
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : ĐỒNG PHỤC
Số nhân viên : 80~100
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2011
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI UNIFORM ANHUI (AUTC) , với tư cách là một doanh nghiệp thương mại quốc tế, được thành lập vào năm 2011, tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Hefei, Anhui Pro., Trung Quốc, có các phương tiện giao thông thuận tiện. Hơn 20 dịch vụ nhóm chuyên nghiệp với các đối tác thương mại trên toàn thế giới. AUTC có một hệ thống giao dịch quy mô lớn, uy tín thương mại tốt và sức mạnh doanh nghiệp, được các thương nhân không chỉ đánh giá cao trong nội bộ mà còn cả bên ngoài.

AUTC chủ yếu liên quan đến xuất khẩu và xử lý giao dịch sản phẩm như sau, thị trường trải rộng trên hơn 20 quốc gia và khu vực:

AUTC-EP : Sản phẩm làm sạch môi trường
vật liệu kỹ thuật làm sạch trong nhà, bàn chải xoay sàn, bàn chải quét, bàn chải chà sàn, bàn chải thảm, bàn chải tuyết,
AUTC-GP : Sản phẩm gia công thủy tinh sâu
Kính cường lực siêu trong, kính borosilicate, kính quang học, hướng dẫn ánh sáng thủy tinh, lăng kính thủy tinh, thấu kính, kính cường lực, kính cửa sổ, thấu kính phủ, LCD, màn hình cảm ứng, bảng cảm ứng
AUTC-HP : Sản phẩm sức khỏe
cấy ghép chỉnh hình, dụng cụ nha khoa, dụng cụ phẫu thuật, dụng cụ dùng một lần, giường bệnh, thiết bị bệnh viện
AUTC-IP : Phụ tùng công nghiệp
bộ phận tủ lạnh, bộ phận máy giặt, bàn chải dây, xi lanh khí liền mạch, vật liệu từ tính,
Nam châm vĩnh cửu Fe, tấm nhôm, ống nhôm, ống đồng
AUTC-LP : Thiết bị bảo hộ lao động
Giày an toàn, ủng bảo hộ, găng tay bảo hộ, quần áo bảo hộ, đồ bảo hộ
AUTC-NP : Phụ kiện truyền thông mạng
tủ mạng, phụ kiện viễn thông
AUTC-TP : Vật liệu đóng gói vận chuyển
pallet gỗ, pallet nhựa, hộp thông qua, hộp lưu thông nhựa, túi vải không dệt, túi mua sắm, băng nhôm, băng keo acrylic, băng keo hai mặt, băng dính hai mặt, màng bao bì, lõi giấy cuộn
AUTC nổi tiếng và được chấp nhận bởi nhiều khách hàng nước ngoài trên toàn thế giới. Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và chất lượng của AUTC có hiệu quả cao, nhạy bén, trung thực và đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng và giá rẻ và dịch vụ chu đáo.

Kính quang học hoàn hảo tập hợp những tài năng và công nghệ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, có một nhân viên quốc tế có trình độ cao. Đặt từ phát triển sản phẩm mới đến thiết kế sản phẩm, thử nghiệm sản phẩm, dịch vụ kỹ thuật được hoàn thành bởi các nhân viên chuyên môn và kỹ thuật. Chúng tôi có hai cơ sở R & D tại Thượng Hải và Thành phố Giang Tô, các tổ chức nghiên cứu và học tập nổi tiếng trong và ngoài nước, một số thành tựu công nghệ cốt lõi và các chỉ số kỹ thuật ở cấp độ quốc tế.

Để đảm bảo chất lượng và độ ổn định của Kính quang học, chúng tôi sử dụng các thiết bị thử nghiệm và sản xuất tiên tiến nhất, bao gồm dụng cụ đo độ truyền quang chính xác cao LS102, Kính quang học RHBS - 32 - máy đo giá trị cầm tay ° OE, Máy cắt ren hoàn toàn tự động, Kính quang học Máy đo góc ướt, dụng cụ đo trục MTL, Máy đo độ dày siêu âm, Máy đo độ nhám bề mặt, Máy đo quang phổ nhìn thấy UV, Máy quang phổ, Máy kiểm tra ứng suất vật liệu Máy kiểm tra sốc nhiệt.
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng với giá cả phải chăng, sản phẩm chất lượng cao. Để đạt được những lợi thế của châu Á, lợi ích đầy đủ về chất lượng và chi phí, mua sắm thiết bị sản xuất chính từ Đức và sản xuất và sản xuất tại Trung Quốc. Chúng tôi đã sử dụng các Nguyên liệu thô tốt nhất ở Trung Quốc và các quy trình sản xuất, và một hồ sơ vững chắc về chất lượng và sự đổi mới, để chứng minh rằng hiệu suất 11 năm của Kính quang học.

Hiệu suất sản phẩm chất lượng và danh tiếng tốt, sản phẩm của chúng tôi không chỉ bán thành công ở Trung Quốc, và đã được xuất khẩu sang hơn 120 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm: Đức, Nhật Bản, Ý, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil , Ấn Độ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Saudi và các quốc gia khác, các sản phẩm được chào đón và khen ngợi rất nhiều.

Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản: bán kính tốt nhất với giá tốt nhất và cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu trong ngành. Cá nhân chúng tôi làm quen với từng khách hàng của mình và chúng tôi biết cách khám phá phần có giá trị nhất trong doanh nghiệp của chúng tôi là Sản phẩm hoàn thiện hoàn hảo, để giúp những người khác đạt được mục tiêu của họ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn và mong được làm việc với bạn.

Chi tiết liên lạc
Anhui Uniform Trading Co.Ltd

Người liên hệ: Mr. JACK FAN

Tel: +86-152-5657-6385

Fax: Anhui Uniform Trading Co., Ltd.

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)